Báo giá xe tải HiNo 3 chân thuộc dòng xe tải HiNo 500 Series MDT là dòng xe tải được sản xuất và lắp ráp  trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Xe tải Hino Nhật Bản với những tính năng vượt trội về công năng sử dụng cũng như được tích hợp các công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới ở thời điểm này.

Xe tải Hino số 1 về hiệu quả chở tải hàng hóa với tổng tải trọng cao, tự trọng nhẹ.  Xe tải Hino Nhật Bản còn đứng đầu về chất lượng trọng tải.

* Hiệu quả kinh tế xe tải Hino mang lại: Giúp tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng xe luôn ổn định, giảm thiểu chi phí, độ bền cao hiệu quả sử dụng lâu dài ít hỏng hóc.

– Xe tải Hino thân thiện với môi trường, đảm bảo sạch luôn ý thức bảo vệ môi trường.

– Động cơ thế hệ mới mạnh mẽ của xe tải Hino Nhật Bản được thiết kế bởi công nghệ mới nhất của Hino với hệ thống 4 van. Hệ thống cao cấp này nhằm mục tiêu là giảm mức tiêu hao nhiên liệu ở độ chính xác cao, độ bền công suất lớn và khí xả sạch thân thiện với môi trường.

– Xe tải Hino 3 chân được trang bị Cabin kép ngoài được thiết kế rộng, thoáng còn được thiết kế dạng mặt trụ cong làm giảm lực cản của không khí giúp cho công việc tiết kiệm nhiên liệu hoạt động tốt hơn. Bên cảnh những tiện nghi bên trong xe tải Hino với ghế điều khiển hơi…mang lại sự thoải mái tối đa cho người lái giúp gia tăng mức độ an toàn, tin cậy trên mọi hành trình.

– Với những ưu điểm vượt trội của xe tải Hino thùng đông lạnh của thương hiệu Nhật Bản luôn đồng hành cùng bác tài trên mọi chặn đường.

* CÁC MẪU XE TẢI HINO 3 CHÂN