Bạn đang quan tâm về giá xe tải gắn cẩu Hino ?. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0937089012 – Mr.Chính

Trong những năm gần đây xe tải gắn cẩu Hino có những bước tiến mạnh mẽ và chiếm lĩnh thị trường xe tải gắn cẩu ở Việt Nam.

Thương hiệu xe tải Hino Nhật Bản được biết đến bởi các dòng xe tải: xe tải, xe tải gắn cẩu, xe bán tải, xe tại đông lạnh,…xe khách. Tất cả sản phẩm xe mang thương hiệu Hino được thiết kế, sản xuất và chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn HINO Motors Nhật Bản.

Xe tải Hino có chất lượng tốt, bền bỉ, không chỉ dòng xe tải gắn cẩu mà tất cả các dòng xe Hino khác thì chất lượng luôn được đảm bảo. Hiện nay xe tải Hino có nhiều trọng tải khác nhau được thiết kế hiện đại, bền bỉ phù hợp với điều kiện sử dụng, địa hình của khu vực tại Việt Nam. Bao gồm các địa hình hiểm trở và khối lượng hàng hóa lớn.

Đa số tất cả các dòng xe tải Hino gắn cẩu với cần cẩu được làm từ sắt U đúc, sàn thùng của xe được làm từ thép gân chống trượt độ bền cao, trụ sắt dập có thể tháo lắp linh hoạt, ngoài ra các bộ phận khác như khung xương, viền hàm cũng được làm từ sắt tốt có độ bền cao giúp hoạt động bền bỉ và ổn định lâu dài.

* CÁC MẪU XE TẢI HINO GẮN CẨU